Ưu điểm mặc gì: Danh sách mong muốn về bóng chày của

Lưu ý của biên tập viên: Cần có ý kiến ​​của Jay về những sản phẩm tốt nhất cho người chơi bóng trong năm nay. Theo dõi anh ấy @ picklethebeast417 trên IG và bạn sẽ nhanh chóng biết lý do. Jay cũng đã viết những bài báo tuyệt vời cho chúng tôi bao gồm “12 chiếc găng tay tôi cần xem ngay lập tức” và “Găng tay từ đêm qua.”

Cho dù bạn là người Mỹ 10 tuổi hay ông bố hai con 38 tuổi với mắt cá chân nặng và cổ tay kêu khi trời lạnh, thì mùa lễ hội có ý nghĩa một điều: Bóng chày (hoặc Bóng mềm). Năm nay, tôi đã biên soạn một danh sách không đầy đủ các ý tưởng cho bức thư hàng năm của bạn gửi đến Ông già Noel, nhưng nếu bạn yêu cầu một chiếc tee và lưới mới, đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một cục than cỡ quả bóng chày vào năm tới kể từ Saint Nick phải kéo kẻ hút máu đó từ Bắc Cực.

Dưới cây

Wilson đã thực hiện một công việc đặc biệt với các bản phát hành độc quyền của họ trong vài năm qua và đã tiếp tục tung ra các tính năng mới cho dòng A2000 của họ vào năm 2020. Dòng Country Pride phát hành vào ngày 12/2 tích hợp màu cờ của tám quốc gia và Puerto Rico thành một mẫu 11,5 ”1786 có các biểu tượng Wilson đậm mới của họ và Comfort Pro Fit bao gồm ống cầm tay bằng da ProLux của họ và Comfort Sleeve giúp che giấu phần gắn cổ tay vào vỏ sau. Đôi găng tay này sẽ không tồn tại mãi mãi, vì vậy hãy chọn một chiếc trên www.wilson.com trước khi quá muộn.

Những tháng mùa đông có nghĩa là thời gian luyện tập đối với hầu hết các vận động viên chơi bóng, và điều đó có nghĩa là những người đại diện phát bóng để giữ cho cơ chế xoay của bạn được trau dồi. Để ngăn chặn việc phá hủy mọi thứ trong nhà để xe của bạn hoặc để gió lùa vào do làm vỡ cửa sổ, bạn có thể nên đánh vào lưới. Bownet là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và ngay bây giờ họ đang giảm giá tuyệt vời cho các lưới tập chất lượng cao của họ. Với thời gian thiết lập chỉ trong 60 giây và đế bằng thép chịu lực, Big Mouth X đảm bảo rằng bạn sẽ không lọt vào Danh sách nghịch ngợm của ông già Noel vào năm tới vì làm hỏng mái nhà của ông Litchfield. Xin lỗi, hàng xóm.

Có rất nhiều công ty sản xuất dơi gỗ lớn trên thị trường, nhưng lịch trình gỗ tùy chỉnh có thể hơi chặt chẽ vì đã là tháng 12. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gậy gỗ được chế tạo để tồn tại lâu dài, cung cấp khả năng cân bằng tuyệt vời và phát ra tiếng kêu lớn từng tiếng một, thì không ai tốt hơn Baum. Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng gậy gỗ, muốn tiết kiệm tiền để mua một loại gậy cuối cùng, hoặc cả hai, vật liệu composite AAA Pro Maple mới của Baum là loại -3 hoặc -5 thực sự được BBCOR chứng nhận và sẵn sàng cào bằng hầu hết mọi giải đấu có thể tưởng tượng được.

Tôi không khuyên bạn không nên thực hiện thêm một vài lần squat và chống đẩy trong mùa giải này, nhưng nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể cải thiện sức mạnh của mình chỉ bằng cách đeo một đôi găng tay đánh bóng thì sao? Công nghệ Web Pro Grip đã được cấp bằng sáng chế của Jax cung cấp khả năng cầm trên tay lý tưởng và giữ gậy ở vị trí cần thiết (trong tầm tay của bạn), giúp kiểm soát nòng nhiều hơn và tăng tốc độ của gậy trong khi loại bỏ vết chích. Găng tay Jax Pro mới của họ rất phù hợp với giới mộ điệu ở mọi lứa tuổi và với tư cách là một vận động viên bóng chày đã thành thạo, tôi sẽ tận dụng mọi lợi thế mà tôi có thể có được trong hộp.

Những quả bóng 1-lb này có thể làm tất cả: Xây dựng sức mạnh thông qua vùng đánh, phản hồi tức thì về chất lượng tiếp xúc, làm ấm bạn, hạ nhiệt hoặc giúp bạn phá vỡ găng tay mới. Chúng được chế tạo để đánh bại và là phần hoàn hảo của dụng cụ tập luyện đa năng mà bạn không biết là mình cần.

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta có thể sử dụng một chút gì đó từ thực tế ngay bây giờ. Và nếu bạn có Oculus Quest hoặc tai nghe Quest 2 VR, bạn hoàn toàn có lý do chính đáng để tham gia Paul Goldschmidt và bước vào thế giới ảo của WIN Reality: Để phát triển thời gian của bạn trong sự thoải mái trong phòng khách của bạn. Chỉ với $ 24 một tháng, đăng ký WIN Reality cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số lượng cơ hội không giới hạn mỗi ngày để quay số nhận dạng cú ném của bạn, xác định điểm phát hành và tăng thời gian cho cả cú ném tốc độ cao và tốc độ thấp. Chỉ trong 15 phút, bạn có thể xem tới 100 cú ném, nghĩa là bạn có thể cải thiện đáng kể trò chơi của mình trong thời gian cần thiết để nướng những chiếc bánh quy sô cô la đó cho ông già Noel.

Vào mùa đông, thật dễ dàng đổ lỗi cho độ nghiêng trục của Trái đất là do cánh tay ném gỉ sét của bạn. Nhưng đó chỉ là một cái cớ khác. Tham gia Spark Catch, bóng chày LED đầu tiên trên thế giới. Quả bóng Spark Catch có cùng kích thước, trọng lượng và thông số kỹ thuật của một quả bóng chày MLB, thậm chí còn có đường khâu và da thật. Nó chứa bốn đèn LED mạnh mẽ có bốn màu, cho phép bạn ném vào trong khi đối thủ của bạn nhìn chằm chằm vào cửa sổ, chờ đợi những ngày tươi sáng hơn.

Còn hàng 

Ai muốn Tic Tacs và đồ lót khi bạn có thể nhét đầy những món đồ bóng chày thiết thực phù hợp với túi tiền? Cho dù đó là đồ cần thiết trong trò chơi hay áo sơ mi thoải mái sau trò chơi, hãy xem thiết bị bên dưới và cho tôi biết cái nào tốt hơn một đôi tất ống trắng mới. Cảnh báo spoiler: Tất cả chúng.

Không giống như các thiết bị bảo vệ ngón tay cái khác, Thumb-per bằng silicon được thiết kế để cố định đúng vị trí với hình dạng yên ngựa và tiêu diệt vết chích nhờ cấu tạo silicone của nó. Nếu bạn yêu thích những con BG hiện tại của mình và muốn giảm độ nhói và tăng tốc độ của dơi, hãy xem Thumb-per Thumb Guards. Royals SS Nicky Lopez cũng là một người hâm mộ (bỏ qua đến 6:48 trong video trên).

Mặc dù chúng tự giải thích, bạn phải thừa nhận rằng đây là thứ mà bạn không biết là bạn cần cho đến khi bạn nhận ra nó tồn tại. Tôi sẽ lấy một tá, xin vui lòng và cảm ơn bạn.

Ngoài mùa giải là thời điểm hoàn hảo (bắt buộc) để giữ cho găng tay của bạn ở trạng thái sẵn sàng cho trò chơi hoặc phá vỡ trong một cái mới. Làm sạch, làm mềm và bảo dưỡng game thủ của bạn bằng các thành phần hoàn toàn tự nhiên với hai trong số các sản phẩm yêu thích của tôi: Pelican Glove Rub và Ball Player’s Balm