Ưu điểm mặc gì: Danh sách mong muốn bóng chày của WPW (Cập nhật)

Khi chúng ta dành phần lớn thời gian thức để xem dụng cụ bóng chày, chúng ta bắt gặp một số thứ chúng ta yêu thích (và một số thứ chúng ta không). Bắt đầu với người sáng lập WPW Mike và sau đó là chuyên gia găng tay của chúng tôi Ben, đây là những sản phẩm yêu thích của chúng tôi ngay bây giờ.

Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm, Mizuno vẫn bị đánh giá thấp, và những chiếc khóa này có tính cách lén lút mà tôi thích nhất.

Cleat cũng trông thoải mái như địa ngục. Tôi yêu thích chỉ số Heist IQ một vài mùa trước và điều này thậm chí còn tốt hơn. Tôi thích màu đen dành cho doanh nghiệp hơn, $ 125 tại MizunoSports.com.

Rawlings cung cấp một mô hình Kiermaier hình bầu dục bằng bạch kim, nhưng người ta cảm thấy như nó thiếu đi màu xanh da trời mà tôi cần thực sự thể hiện. Tôi ước mình cũng có thể có được hình bầu dục bạch kim trên chiếc này, nhưng những nhãn màu đen này trông rất đẹp trên những con Rawlings bị giết bởi Deivi Garcia nên tôi sẽ vui vẻ giải quyết.

Tôi đặt số của đồng đội của mình là Ken Hale, người gần đây đã chết sau khi chiến đấu với bệnh bạch cầu ba lần, trên ngón đeo nhẫn. Anh ấy đã thành lập giải đấu dơi gỗ mà tôi đã chơi trong thập kỷ qua. Trong trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là người chơi, anh ấy đã thắng 6 ăn 6. Bố già muôn năm!

Tôi cũng đã sử dụng mũ trùm ngón tay trên ngón giữa để tôi có thể đeo chiếc này với hai chiếc ở ngăn ngón út trong khi bảo vệ ngón trỏ của tôi khi lặn trước và Pro Mesh để tiết kiệm trọng lượng (và swag). Mua găng tay này với giá $ 380 tại đây.

New Balance OMN1S ‘Mồi’ (Kawhi) | StockX / Goat

New Balance gần đây đã bỏ những chiếc Kawhi mới, và chúng đáng quên đến mức khiến tôi nghĩ lại về độ êm của chiếc giày Kawhi ban đầu. Màu sắc này đặc biệt chỉ giết chết nó. Có sẵn trên thị trường hậu mãi: StockX / Goat | Kiểm tra toàn bộ lịch sử giày sneaker của Kawhi tại đây.

Kể từ khi Chappy cho tôi xem mô hình trò chơi mới của anh ấy là Wilson A2K MC26 tại Spring Training, tôi đã được bán trên đó. Thật độc đáo, đầy tinh tế. Chữ “W” màu vàng với đường viền màu xanh lá cây trên da rắn thật là điên rồ. $ 380 tại Wilson.com.

Đây là ngày đầu tiên tôi nhìn thấy nó:

Tôi phải nói, đổ lỗi cho nó vào năm 2020, nhưng MLB Shop hiện đang có vẻ khó khăn. Tôi phải cuộn trong hai giờ đồng hồ và chỉ vừa vặn nhướng mày về những gì ngoài kia. Chiếc mũ buộc dây Sox màu trắng này là một trong những người chiến thắng duy nhất đối với tôi…

Và Phillies Ligature Hat cũng rất ngầu.

Được tạo ra bởi Fernando Tatis nổi tiếng, kính râm 100% Hypercraft trông nhẹ như lông, chắc chắn và hiệu quả. Tôi không thích những chiếc kính râm có vẻ ngoài quá hung dữ mà Nike và Oakley làm cho bóng chày, và 100% có một số chiếc kính quá mức đối với tôi — nhưng những chiếc Hypercrafts này rất phù hợp. Tôi thích cách chúng không có bất kỳ phần thừa nào trên mũi vì tôi thích giữ kính râm của mình khi tôi chụp ảnh một trận đấu buổi chiều, nhưng không thể nếu các sắc thái ở đó quá cồng kềnh.

Ben’s List

Tôi là một fan cuồng nhiệt của Stars and Stripes. Bạn có thể cắm cờ vào bất cứ thứ gì và tôi sẽ tham gia. Kết hợp cờ Hoa Kỳ với trò tiêu khiển của Hoa Kỳ — đó là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

1786 yêu nước chói mắt này có kích thước 11,5 inch inch, hoàn hảo cho những người chơi trung phong miễn là bạn thấy hào nhoáng một chút.

Các sọc ngón tay xen kẽ tạo nên một trường hợp mạnh mẽ chỉ vì sự độc đáo, nhưng đặc điểm yêu thích của tôi phải là biểu tượng ngón tay cái được in đậm của lá cờ Mỹ. Bạn có thể nhận vẻ đẹp này với giá 300 đô la từ Wilson.

Từ một trong những găng tay hào nhoáng nhất hiện có đến một trong những loại cổ điển nhất. Rawlings PRO6HF-1HT là một fastback 12 inch với một trang web đăng bài. Sự kết hợp này là một sự kết hợp khó khăn vào năm 2020.

Nếu What Pros Wear ra đời vào khoảng 30 năm trước, thì chúng ta đã có một chiếc găng tay giống như chiếc găng tay này được đeo bởi Người Sắt, Cal Ripken Jr.

Mô hình này sau đó đã được áp dụng bởi cầu thủ vĩ đại tiếp theo, Alex Rodriguez, người thần tượng Cal Ripken Jr. Vẻ đẹp cổ điển này là một sự thay đổi tốc độ so với màu sắc của kính vạn hoa mà chúng ta thấy trên găng tay bóng ngày nay. Loại độc quyền dành cho Người hâm mộ bóng mềm này hiếm khi mang tính biểu tượng. Chỉ với 99 chiếc được tạo ra, 260 đô la cho viên đá quý Horween này là một sự ăn cắp.

Ghi chú của biên tập viên: Tôi thề rằng chúng tôi không có kế hoạch này!

PRO303 từ Rawlings là một trong những mẫu ngoại vi yêu thích của tôi. Cá nhân tôi thích đeo găng tay trong sân thẳng và găng tay ngoài sân của tôi hai ở ngón út. Điều này làm sâu túi của mẫu 303 đẹp mắt và tạo ra một túi an toàn sẽ khóa trong bóng.Tùy chỉnh danh sách mong muốn của tôi là Trái tim của Ẩn PRO3039FS-22. Mô hình Finger Shift này được thiết kế để đeo hai bên ngón út. Tôi đã tạo ra nó như một sự tri ân cho con chó của tôi. Tên của cô ấy, Nova, trên ngón tay cái và ngày nhận con nuôi của cô ấy, 21/10/2019, trên ngón đeo nhẫn đã thêm một chút cá nhân hóa cho PRO303 này.

Đây là con chó đằng sau tấm da. Bạn có thể tùy chỉnh Heart of the Hide PRO303FS của riêng mình với giá $ 380.

TATIS23 của Victus có thùng lớn và tay cầm vừa phải. Mô hình tải cuối này cũng có một núm loe, một điều yêu thích của tôi cùng với tay cầm Axe.

Con dơi có khả năng ném bom này là một cuộc chạy giới hạn và có sẵn với giá 250 đô la từ trang web của Victus.

Tôi rất tin tưởng rằng chính những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt. Kính râm 100% đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới vì chúng có khả năng quay đầu và thực sự có thể nâng tầm phong cách của bạn lên một tầm cao.

Tàu Speedcraft là khung hình yêu thích của tôi và đường màu băng giá này sạch sẽ một cách kỳ lạ. Ghép cặp kính râm đó với thấu kính được tráng gương và bạn có một số kính râm đẹp nhất hiện nay. 100% cung cấp những thứ này với giá $ 175 trên trang web của họ.

Cập nhật: Một vài bổ sung muộn từ @ thebatarmory’s Christian:

Huấn luyện viên một tay rất phù hợp để bắt cú swing của bạn. Nó được đặt trọng lượng nặng có chủ đích để tăng sức mạnh của cẳng tay và cổ tay. Sử dụng huấn luyện viên để thực hiện các động tác tung bóng và phát bóng nhẹ nhàng có thể là một công cụ tuyệt vời để đánh giá đường dẫn bóng của bạn cho từng tay. Hiện tại, trainer đang được bán với giá $ 30 trên trang của Sam Bat.

PBW Pine Stick là một lựa chọn tuyệt vời cho những người sành sỏi, những người muốn que nhựa thông không bị lộn xộn. Thiết kế ống đẩy giúp việc thi công dễ dàng và đủ bền để chịu được những khó khăn vất vả nhất trong các mùa. Pine Stick có sẵn với giá $ 16 trên trang web của họ.