Ưu điểm mặc gì: Báo cáo WPW: NFL bắt đầu hoạt động trở lại năm 2020

Đây là mùa giải đầu tiên chúng tôi đưa tin về bóng đá và trong khi chúng tôi đã bổ sung một số cầu thủ hàng đầu Lockers, chúng tôi cũng đã dành thời gian để ghi lại mũ bảo hiểm, giày và găng tay của tất cả 715 người bắt đầu NFL. Thật điên rồ, tôi biết. Nhưng đó là cách chúng tôi lăn. Nghiên cứu này cung cấp cho chúng ta những thông tin quý giá về những gì các cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới đang mặc trên sân. Chúng tôi đã theo dõi các thương hiệu và thậm chí chiếu tia laser vào các mô hình cụ thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào phần lưng chạy và mũ bảo hiểm, áo lót và găng tay mà họ đeo khi thi đấu.

Người chạy lùi phải có khả năng đánh bại, và trang bị của anh ta cũng vậy. Mũ bảo hiểm tốt nhất sẽ cân bằng an toàn với vật liệu nhẹ. Riddell sở hữu danh mục đó, nhưng các công ty như Schutt cung cấp độ an toàn tương đương với việc tiết kiệm trọng lượng đáng kể (điều này cũng có thể quan trọng đối với các cầu thủ trẻ). Về phần đế giày, điểm nổi bật trong phân tích mặt sau của chúng tôi là Nike Vapor Untouchable Pro 3, một loại giày đệm tốt đến mức, mặc dù được phát hành vào năm 2018, vẫn là loại giày chạy lưng bị mòn nhiều nhất trong NFL. Nike cũng là người chơi quyền lực trong danh mục găng tay, mặc dù Cutters cung cấp loại găng tay bền nhất trên thị trường.

Đây là sự cố của chúng tôi:

HELMETS HOẠT ĐỘNG BỞI NFL BẮT ĐẦU CHẠY BACKS

Chạy lùi trong NFL gần giống với Đấu sĩ La Mã như chúng ta có ngày nay. Những vận động viên siêu hạng này phải đặt cơ thể của họ trên hàng dọc trong mỗi tích tắc, cho dù họ được mong đợi để chặn một hàng phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ, hay lao đầu vào trận đấu cho thứ 4 và 1. Một số đường chạy lùi tốt nhất từng có Sự nghiệp của họ bị cắt ngắn do chấn thương, và nhiều người khác bị chấn thương rất lâu sau khi những ngày thi đấu của họ kết thúc. Đây là lý do tại sao việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hộ là yếu tố sống còn đối với sự thành công của họ. Hãy xem những thương hiệu và mẫu mũ bảo hiểm mà những người chạy lùi tốt nhất trên Trái đất lựa chọn để đảm bảo sự nghiệp lâu dài và khỏe mạnh.

Riddell | Bị mòn bởi 78% NFL Bắt đầu Chạy lại

Ezekiel Elliot đội mũ bảo hiểm Riddell Speedflex.

Đối với năm 2020, 78% các RB bắt đầu của NFL đang đội mũ bảo hiểm bóng đá Riddell, với 21 người trong Speedflex. Speedflex không chỉ là mũ bảo hiểm phổ biến nhất ở NFL mà còn là một trong những mũ an toàn nhất. Như chúng tôi đã lưu ý trong báo cáo quý của mình, Speedflex đạt điểm 5/5 hoàn hảo trên thang đánh giá mũ bảo hiểm Virginia Tech và chỉ nặng 4,4 pound. Speedflex phù hợp với độ chính xác là lựa chọn phổ biến nhất dành cho lưng chạy NFL và nặng hơn một chút (4,8 lbs). Ba trong số những cầu thủ năng động nhất ở NFL, Saquon Barkley, Ezekiel Elliott và Christian McCaffrey, đều đeo Riddell Speedflex. Nhận Speedflex của riêng bạn tại Riddell với giá 425 đô la.

Derrick Henry đội mũ bảo hiểm Riddell Speed.

Bên cạnh Speedflex, chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Riddell khác, được bốn người bắt đầu chạy trở lại NFL đội, là Riddell Speed. Riddell Speed ​​là một chiếc mũ bảo hiểm siêu nhẹ, nặng 3,7 pound. Nó cũng là mũ bảo hiểm được xếp hạng 5/5 trên thang đánh giá của Virginia Tech Helmet. Kiểu dáng đẹp, thiết kế hợp lý khiến nó trở thành sản phẩm được người chơi (và người hâm mộ) yêu thích. Derrick Henry, Melvin Gordon, Todd Gurley và Devin Singletary mặc Riddell Speed ​​vào năm 2020. Bạn có thể mua Speed ​​dành cho người lớn từ Riddell với giá 340 đô la hoặc Speed ​​dành cho thanh niên với giá 229 đô la.

Schutt | Bị mòn 16% NFL Bắt đầu Chạy lại

Alvin Kamara đội mũ bảo hiểm Schutt Vengeance Z10.

Sau Riddell, thương hiệu mũ bảo hiểm (ở xa) phổ biến thứ hai trong số những người mới bắt đầu chạy đua NFL được sản xuất bởi Schutt. Năm trong số 32 người bắt đầu mặc Schutt. F7, được đeo bởi ba NFL bắt đầu chạy lại, là cải tiến mới nhất của Schutt và giống như mũ bảo hiểm hàng đầu của Riddell, đạt điểm 5/5 trên thang đánh giá mũ bảo hiểm Virginia Tech. F7 có các “Tấm Tektonic” tương lai trên đỉnh của mũ bảo hiểm giúp phân tán lực quay.

Người Kenyan Drake, Mark Ingram và James Robinson năm thứ 2 đang đội chiếc F7 vào năm 2020. Mũ bảo hiểm này không hề rẻ, nhưng bạn có thể mua các mẫu khác nhau từ Schutt với giá từ $ 500 đến $ 1000.

Mũ bảo hiểm Schutt khác được chọn khi bắt đầu chạy trở lại NFL là Schutt Vengeance. Vengeance không chỉ là mũ bảo hiểm bóng đá được xếp hạng 5/5 mà nó còn nhẹ hơn gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, chiếc Schutt Vengeance Z10 mà cả Alvin Kamara và Deandre Swift đều đeo, nặng khoảng 3,4 pound, khoảng Nhẹ hơn 30% hơn Riddell Speedflex nặng 4,4 pound. Thiết kế nhẹ của Schutt Vengeance Z10 khiến nó trở thành chiếc mũ bảo hiểm hàng đầu của chúng tôi dành cho các cầu thủ trẻ vào năm 2020. Bạn có thể mua Youth Vengeance Z10 với giá 400 đô la hoặc phiên bản dành cho người lớn với giá 500 đô la.

Xenith | Bị mòn 6% NFL Bắt đầu chạy lại

Cuối cùng, hai trong số 32 người bắt đầu chạy trở lại NFL đang đeo Xenith Shadow vào năm 2020. Xenith Shadow là một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá khác được xếp hạng 5/5, nặng 4,3 pound. Mẫu xe mới nhất của Xenith trông tương lai và thường được so sánh với mũ bảo hiểm lacrosse vì vẻ ngoài năng động của nó. Hai trong số những người chạy mạnh nhất trong trò chơi, Nick Chubb và Frank Gore, đang đeo Bóng tối. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mua của riêng mình từ Xenith với giá 440 đô la.

CLEATS WORN BY NFL BẮT ĐẦU CHẠY BACKS

Gậy bóng đá là “nơi cao su gặp mặt đường” để chạy lùi. Các loại gậy tốt nhất để chạy lùi là kỹ năng. Các khóa kỹ năng nhẹ, ít cắt và được xây dựng để tăng tốc độ. Các khóa kỹ năng có các tấm chắc chắn để cắt và ép khó khăn, nhưng cũng đủ nhẹ để đặt trên các tên lửa đẩy ở ngoài trời. Hãy cùng xem những chiếc giày tốt nhất trên thế giới đang làm rung chuyển.

Nike | Bị mòn 75% NFL Bắt đầu Chạy lại

Nike là số một, và nó không gần. Ba trong số bốn mặt lưng bắt đầu chạy NFL đang đeo The Swoosh vào năm 2020. Loại giày phổ biến nhất là Nike Vapor Untouchable Pro 3, một loại giày được phát hành vào năm 2018.

Bảy trong số 24 chiếc lưng chạy bộ của Nike vẫn còn trong lớp đệm này vì nó có khả năng hỗ trợ mắt cá chân đáng kinh ngạc và tấm kéo sợi carbon nổi tiếng. Tấm kéo có các đinh kim cương để cắt nhanh và sợi carbon mềm mại đến mức đưa bạn vào bước tiếp theo. Một trong những loại giày tốt nhất mà Nike từng sản xuất, nhiều vận động viên chạy tốt nhất của bóng đá vẫn đang đeo Untouchable Pro 3.

Một số người giỏi nhất trong trò chơi, Christian McCaffrey, Derrick Henry và Josh Jacobs đã mặc chúng kể từ khi phát hành. Vapor Untouchable Pro 3 có thể khó tìm nhưng vẫn có một số sản phẩm vẫn đang hoạt động trên Ebay và StockX.

Một loại giày phổ biến khác trong số các mặt lưng chạy NFL là cải tiến mới nhất của Nike, Nike Vapor Edge. Được đeo bởi những mặt lưng “làm tất cả” như Ezekiel Elliott và Kenyan Drake, Vapor Edge cực kỳ nhẹ và có tấm kéo 2 mảnh với các đinh tán ở cạnh. Những “đinh tán cạnh” này được đặt ở những điểm ngoài cùng của bàn chân và được thiết kế để làm cho vết cắt của bạn cứng và sắc hơn bao giờ hết. Có ba mẫu có sẵn tại Dick’s là Speed ​​với giá 95 đô la, Pro với giá 120 đô la và Elites với giá 200 đô la.

Adidas | Bị mòn 25% NFL Bắt đầu chạy lại

Nếu lưng chạy bộ của NFL không đeo Nike, họ đang mặc adidas. Một trong bốn người trở lại NFL đang sống Cuộc sống Ba Sọc. Adidas adiZero đã là kỹ năng của adidas trong gần một thập kỷ, khi chúng đang có mẫu thứ 9. AdiZero được biết đến là loại hạt nhẹ nhất trên thị trường, nặng 8,7 ounce (1 hạt, kích thước 8,5). Các thanh trượt này có thể so sánh với một thanh trượt, cực kỳ nhẹ, hỗ trợ tối thiểu và được xây dựng cho tốc độ đường thẳng. Những anh chàng mê tốc độ như Aaron Jones, Myles Gaskin và Chris Carson đều mặc mẫu adiZero. Bạn có thể mua adiZero từ FootballAmerica.com với giá 90 đô la hoặc Dick’s với giá 100 – 120 đô la. Bạn có thể nhận được phiên bản Primeknit cao cấp hơn, hỗ trợ nhiều hơn với giá 150 đô la.

Các loại giày adidas khác được NFL đeo ở mặt sau bắt đầu chạy được gọi là Freak. Dòng adidas Freak hỗ trợ nhiều hơn adiZero, nhưng nặng hơn một chút. Nhìn chung, dòng Freak là loại đệm hỗ trợ có thể xử lý các vết cắt cứng và vẫn cho bạn khả năng xoay trở trường nhanh chóng. Một số hậu vệ chạy bắt đường chuyền hàng đầu của giải đấu, Alvin Kamara và Austin Ekeler, cả hai đều đeo giày của dòng Adidas Freak. Bạn có thể mua dòng adidas Freak tại Dick’s.

GĂNG TAY LÀM VIỆC BỞI NFL BẮT ĐẦU CHẠY BACKS

Găng tay bóng đá vào năm 2020 là phải. Đối với chạy lùi, chúng đặc biệt quan trọng vì lóng ngóng là cách nhanh nhất khiến bạn mất việc. Vì vậy, 32 người mới bắt đầu NFL này hãy đảm bảo đeo găng tay có độ bám tối đa trong trò chơi. Hãy xem những thương hiệu và mẫu mã mà các vận động viên năng động này đang chọn là gì nhé.

Giày nike | Bị mòn 72% NFL Bắt đầu Chạy lại

Nike đang chạy trò chơi cho găng tay bóng đá vào năm 2020. Gần 75% các cầu thủ chạy bộ trở lại của NFL đang chọn găng tay bóng đá của Nike. Có hai mẫu mà gần như mọi chàng trai của Nike đều mặc, Vapor Jet và Superbad. Nike Vapor Jet đã xuất hiện hơn một thập kỷ và là một trong số (nếu không các) găng tay nhận lớn nhất trên thị trường. Chúng gần giống như lớp da thứ hai, giúp việc bắt bóng tự nhiên nhất có thể. Magnigrip cổ điển của họ luôn có độ bám tuyệt vời, và trên Vapor Jet 6.0 mới, điều đó không thay đổi. “Hệ số ma sát đã tăng 6% so với VJ5 của chúng,” khiến chúng thậm chí còn dính hơn các mẫu trước đây. Một số tài năng xuất sắc nhất ở NFL, bao gồm Joe Mixon, Nick Chubb và Dalvin Cook, đang tham gia Vapor Jets.

Kiểu găng tay phổ biến khác trong số các mặt lưng chạy bộ của NFL là Nike Superbad 5.0. Nó cũng đã tồn tại hơn một thập kỷ, và Superbad là của Nike độn lên găng tay nhận. Găng tay này có các miếng đệm nhẹ chạy dọc theo các ngón tay để bảo vệ chúng. Superbad có lòng bàn tay Magnigrip của Nike và được chế tạo dành cho những người chơi muốn có độ bám tốt nhưng cũng muốn bảo vệ bàn tay của họ. Đôi găng tay này hoàn hảo cho những vận động viên chạy xuống dốc như Derrick Henry, Saquon Barkley và Ezekiel Elliott. Bạn có thể mua Nike Vapor Jet 6.0s và Nike Superbad 5.0s từ Dick’s.

Adidas | Bị mòn 19% NFL Bắt đầu chạy lại

Tiếp theo, găng tay bóng đá phổ biến thứ hai trong số các loại găng tay chạy bộ của NFL là găng tay adidas. Sáu trong số 32 người đang đeo găng tay adidas adiZero. Loại găng tay này được đeo bởi một số cầu thủ chạy bộ bắt đường chuyền tốt nhất ở NFL. Alvin Kamara, Austin Ekeler và Chris Carson đang đeo găng tay Adizero năm nay và bạn có thể mua chúng tại Dick’s với giá 45 đô la cho hàng tấn màu.

Máy cắt | Bị mòn 9% NFL Bắt đầu Chạy lại

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cutters, loại găng tay phổ biến thứ ba trong số các loại găng tay chạy bộ của NFL, đã là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong gần 20 năm. Ba trong số 32 cầu thủ chạy lùi của NFL đang khoác áo Cutters mùa này: Marlon Mack, Frank Gore và James Connor. Cọ cắt “C-Tack” là một trong những loại cọ tốt nhất trên thị trường và dễ dàng sử dụng nhất. Bạn có thể mua Máy cắt của riêng mình tại Dick’s với giá từ $ 20 đến $ 65.

Điều đó kết thúc báo cáo NFL RB 2020 của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về báo cáo của chúng tôi và những gì bạn đánh giá cao trên sân trong phần bình luận bên dưới!