Trận đấu thứ sáu | Cuộc chiến ODI lớn

Hai trong số những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất mọi thời đại, Chris Gayle và Adam Gilchrist đã định nghĩa môn thể thao này theo những cách riêng của họ. Hôm nay, trong phân đoạn hàng tuần của chúng tôi, hai trái tim sẽ vật lộn trong một trận chiến toàn năng, nơi họ sẽ không để lại bất kỳ viên đá nào để vượt qua nhau.

Chris Gayle và Adam Gilchrist, họ không chỉ là hai cái tên mà còn là nhịp đập trái tim của những đứa trẻ lớn lên trong những năm tuổi trẻ, những người đủ may mắn để có những ký ức sớm nhất về trò chơi với hai người nắm quyền lực này khi họ mở màn cho trận đấu của họ. các mặt tương ứng. Trong khi Adam Craig Gilchrist xác định lại vai trò của người đánh bóng lưới và nâng cao vị thế của họ từ người giữ bóng đơn thuần thành khả năng thay đổi cuộc chơi, thì Chris Gayle, với sự hào hoa, tinh tế, chutzpah và sức mạnh cơ bắp của người Jamaica, đã đưa cricket nhượng quyền thương hiệu T20 trở thành cơn bão nhưng hoạt động bùng nổ trong Thử nghiệm và ODI cũng như để đạt được thẻ tuyệt vời trong trò chơi.

Hôm nay, hai cường quốc của môn thể thao này, những người không hề tỏ ra thương xót các cầu thủ ném bóng, xé nát họ đến từng ngóc ngách của công viên, sẽ xung đột với nhau mặc dù với số liệu thống kê đánh bóng ODI của họ để trở thành vua đánh bóng cuối cùng trong chuông, luôn tạo ra một hoặc hai bất ngờ. Hãy bắt đầu cuộc chiến của những đối thủ nặng ký.

VÒNG 1 -> HÀNG KHÔNG NGHỀ NGHIỆP: BÊN BÊN NGÔI SAO GAYLE ĐỘNG VẬT VỚI BANG

Anh ta là ông chủ Jamaica quái đản. Christopher Henry Gayle, có ý định phá bỏ thẻ là một người bắt đầu chậm chạp, lao vào Adam Gilchrist bằng cách sử dụng khung hình rộng và chiều cao cao lêu nghêu của anh ta với mức trung bình 37,83 để khiến Gilly ngạc nhiên khi anh ta không thể bắt kịp trò chơi của mình ngay lập tức và thấy buồn ngủ với một trung bình là 35,89.

Chris Gayle- 9, Adam Gilchrist-8

VÒNG 2 -> TỶ LỆ NGHỀ NGHIỆP: GILLY ĐÃ NGAY CÔNG VIÊN OUTTA NÀY

“Có anh ta, vâng!” Hãy tưởng tượng Bill Lawry hét toáng lên trong tất cả vinh quang của anh ấy nói rằng điều này là tuyệt vời mà Gilchrist sử dụng uppercut với tốc độ tấn công 96,95 để hạ gục người đàn ông to lớn Gayle, người quá tự tin, cố gắng tiếp tục tấn công một lần nữa nhưng ngắn khủng khiếp, nổi bật ở mức 87,20.

Chris Gayle- 8, Adam Gilchrist- 9

VÒNG 3 -> TRANG CHỦ HÀNG KHÔNG: ĐÂY LÀ EPIC NHƯ NÓ CÓ

Bây giờ, đây là những gì đám đông trả tiền và cầu nguyện để xem. Gayle và Gilchrist, những người ngang bằng nhau sau hai hiệp đấu, lên cơn thịnh nộ. Họ là tiêu chuẩn vàng của giải trí. Gayle có thể đã thất bại trong việc kết nối cú đấm của mình ở hiệp cuối nhưng bản chất tấn công của anh ấy buộc anh ấy phải thực hiện một cú khác, tuy nhiên, Gilly thể hiện tinh thần của một võ sĩ thực thụ ở đó chỉ để làm khó chịu thêm những người Tây Ấn tham gia RIB-CAGE trong một động thái đầy khát máu. Tuy nhiên, mặc dù không cân bằng Gilly trên cơ, Gayle. Bây giờ, bất kỳ ai trong số hai người đàn ông đều có thể hạ gục vì cả hai đều đã có những cú đánh như thịt nhưng Gilly thì râu ria xồm xoàm vì mức trung bình của anh ta là 36,89 hầu như không bằng 36,99 của Gayle. Jeez, điều này đã tạo nên một giai điệu đẫm máu cho cuộc chiến.

Chris Gayle-9, Adam Gilchrist-8

VÒNG 4 -> 50 giây đến 100 giây TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI (%): ĐÂY LÀ BÃO GAYLE

Đối với tất cả trái tim, sự chiến đấu, tinh thần và sự kiên cường mà Gilchrist đã thể hiện ở vòng trước, nó đã khiến anh ta bầm dập. Gayle, cảm nhận được sơ hở, đi đến HOOK với tỷ lệ chuyển đổi là 31,6% và Gilly có khoảng cách giữa tay và mặt lớn như người đánh bóng giữa gậy và miếng đệm của anh ấy khi anh ấy được làm sạch, điều này dẫn đến việc Gilchrist đi xuống vào vòng trong với tỷ lệ hội thoại 22,53%.

Chris Gayle-10, Adam Gilchrist-8

VÒNG 5 -> HÀNG KHÔNG GIẢI TRÍ: GAYLE ROARS: “TÔI LÀ ‘BOSS VŨ TRỤ’ TỰ DO ‘”

Đám đông đã nổ ra khi Gayle bắt đầu nhảy và tại sao anh ta lại không? Công cụ mở Windies đang rất bùng cháy và cho rằng anh ta là một con vật xã hội đến mức nào, anh ta sẽ là người cuối cùng bị ốm ở nhà khi anh ta phát triển xa nhà, đó là điểm mấu chốt của phần sau trong sự nghiệp của anh ta với anh ta chơi các giải đấu T20 nhượng quyền thương mại trên toàn cầu. Vì vậy, đây là vùng thoải mái của Gayle và anh ấy thực hiện một quả tạt hoành tráng một cách dễ dàng nhất khi trung bình 38,42 của anh ấy khiến Gilchrist phải nín thở vì tất cả những gì anh ấy trung bình là 35,22.

Chris Gayle-9, Adam Gilchrist-7

VÒNG 6 -> TỶ LỆ KÉO DÀI TRONG NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG: CẬU BÉ GILLY TỪ CHỐI CHO ĐI

Đám đông đang tung hô Gayle Gayle vì những pha di chuyển không tưởng của anh ta; Tay vợt cao lớn người Jamaica đã thắng bốn vòng trong năm trận đầu tiên. Tất cả các tỷ lệ cược đều chồng chất chống lại Gilchrist nhưng việc bỏ cuộc không chạy trong máu của người Úc và Gilly cũng không khác. Hiểu rõ rằng Gayle đang sử dụng sức mạnh của mình để hoàn thiện, Gilchrist với tốc độ ra đòn 102,76 sử dụng động tác chân thuận tiện và đôi tay nhanh nhẹn của mình, hai thành phần chính của găng tay để né tránh cú đấm của Gayle và hạ một quả vào mặt anh ta khi anh ta thua hiệp một cách bất lực. SR là 93,15

Chris Gayle-9, Adam Gilchrist-10

VÒNG 7 -> FIFTIES (%) TRONG NGUYÊN NHÂN CHIẾN THẮNG: GILCHRIST FIGHTS TRỞ LẠI TRONG PHONG CÁCH

Động lượng đóng một vai trò quan trọng có thể là cricket hoặc bên trong võ đài. Lấy cảm hứng từ Gayle, người trước đó đã trải qua ba vòng chiến thắng, Gilchrist với tất cả sức mạnh của mình tấn công Gayle, người chậm chạp như ốc sên và thủ môn người Úc đánh bại Gayle trái, phải và trung tâm với 78,1% 50 giây trong chiến thắng để đánh bại Tây Ấn Độ, người chỉ có 55,5% chiến thắng trong nửa thế kỷ cho đất nước.

Chris Gayle-8, Adam Gilchrist-10