Những người anh họ xúc phạm

Người mở rộng Minnesota Vikings Justin Jefferson được lôi kéo vào cuộc đua Tân binh tấn công của năm (OROY) với người gọi tín hiệu của Los Angeles Chargers, Justin Herbert. Trong phần lớn mùa giải, cuộc đua là cuộc đua hai ngựa với sự góp mặt của Herbert và Joe Burrow của Cincinnati Bengals. Đáng tiếc, Burrow đã dính chấn thương đầu gối khủng khiếp và giờ sẽ vắng mặt ở phần còn lại của năm 2020. Cách đây không lâu, Burrow có thể cũng sẽ bỏ lỡ gần hết năm 2021, nhưng những tiến bộ y tế đã thiết lập thời gian biểu phục hồi nhanh hơn đáng kể trong những năm gần đây. Với bất kỳ may mắn nào, Burrow sẽ trở lại trong yên xe màu cam và đen vào đầu tháng 9 tới.

Bây giờ là Herbert và Jefferson, mặc dù Jacksonville Jaguars theo đuôi James Robinson xứng đáng nhận giải khuyến khích. Robinson đã là một ngôi sao không mấy tên tuổi, nhưng việc cư trú ở Jacksonville năm nay không bắt buộc phải cân nhắc OROY như vậy. Đội đang dẫn 1-11 sau khi lội ngược dòng trước Minnesota ở Tuần 13.

Jefferson tự hào có 1.039 lần nhận bóng, bảy lần chạm bóng và thành tích đồng đội là 6-6. Herbert có 23 đường chuyền chạm đất, 9 lần đánh chặn, chỉ số chuyền bóng 92,4 và thành tích toàn đội là 3-9. Những giải thưởng như thế này thường nghiêng về phía các tiền vệ vì họ được coi là những người dẫn đầu nhiều hơn là những người chơi ở vị trí kỹ năng. Ergo, Jefferson đã đứng sau quả bóng tám từ đầu.

Trong VikingVerse, Jefferson được thừa nhận rộng rãi như một tài sản to lớn và được tổng giám đốc Rick Spielman lựa chọn. Người đàn ông ném da heo cho Jefferson – Kirk Cousins ​​- được nhiều người mê mẩn bởi cuộc tranh luận nóng bỏng.

Cho dù ai đó nghĩ rằng Cousins ​​là một người chuyền bóng giỏi hay không là vấn đề liên quan đến ngôi sao của Jefferson. Nếu Jefferson được người xem vô địch, thì Cousins ​​cũng cần anh ấy khen ngợi.

Anh họ là tốt – Cho dù bạn thích anh ấy hay không

Một mẩu tin thường thấy: Kirk Cousins ​​có xếp hạng người qua đường cao thứ sáu trong lịch sử NFL. Nếu bạn đang tham gia trại “Never Cousins” của PurpleVille, bạn phải thông báo rõ ràng rằng tiền vệ xuất sắc thứ sáu của NFL từ trước đến nay thông qua xếp hạng người qua đường là “không đủ tốt” cho người Viking. Bạn đã chuẩn bị để làm điều đó? Tốt hơn là bạn nên. Đây là những cổ phần.

Cầu thủ 32 tuổi là một trong những chân chuyền ổn định nhất của giải đấu. Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong kinh doanh tung ra hơn 25 đường chuyền chạm bóng trong mỗi mùa giải trong sáu mùa giải qua. Không ai khác đã làm điều đó – không phải Aaron Rodgers, Tom Brady, Drew Brees, không ai cả.

Phải thừa nhận rằng Cousins ​​có các trò chơi nổi loạn – khoảng một hoặc hai trò mỗi mùa. Những người trung thành với anh em họ – và những người phản đối – công nhận và chỉ trích một cách dứt khoát xu hướng này. Trên thực tế, lượt đi của Kirk là khía cạnh duy nhất trong trò chơi của anh ấy giúp phân tách người đàn ông khỏi siêu sao.

It Takes Two to Tango

Để hiểu được cuộc hôn nhân Cousins-Jefferson, bạn phải thừa nhận và suy nghĩ hợp lý. Là một món hàng độc, Jefferson là một cầu thủ bóng đá điện. Anh ấy sẽ thấy các tiền vệ trong sự nghiệp của mình với các mức độ tài năng khác nhau sẽ sử dụng anh ấy theo cách khác nhau. Với Cousins, cựu sinh viên LSU được khai thác vui vẻ sớm và thường xuyên. Cousins ​​đã chốt Jefferson – một chàng trai trẻ luôn cần bóng bất kể tuyến đường hay thời gian của trận đấu.

Cảm xúc phổ biến về Jefferson là anh ấy đang chơi tuyệt vời “trong một hệ thống tuyệt vời.” Ai là đội trưởng của hệ thống? Đó là Kirk Cousins. Ai đang ném bóng cho Jefferson? Đó là Kirk Cousins ​​và chỉ Kirk Cousins. Lần cuối cùng Mike Zimmer được công nhận kiến ​​trúc của một hệ thống tấn công tuyệt vời là khi nào? Bây giờ anh ấy là một bộ óc ưu tú của bóng đá tấn công? Âm thanh mà bạn nghe thấy là cột mốc khung thành cào sân cỏ khi những người bảo vệ Kirk kéo chúng theo đó.

Việc Cousins ​​trở thành người lãnh đạo của “một hệ thống tuyệt vời”, một người chuyền bóng tầm thường là không tương thích, và những người còn lại đánh giá cao “Jefferson rất xuất sắc nhưng Kirk thì hôi hám.” Những người quý tử hôi hám không dẫn đến những hệ thống tuyệt vời. Các máy thu rộng tân binh không có những năm đầu tiên khổng lồ với những bộ tứ hậu vệ tệ hại. Các đội không cách mạng 1-5 bắt đầu tranh vòng loại trực tiếp – trong khi giữ vị trí bảo vệ thứ 26 của giải đấu – với những người gọi tín hiệu phụ.

Anh họ là một tiền vệ tốt chết tiệt. Jefferson là một người thu âm tốt. Đó là tất cả.

Tập trung sự thất vọng của bạn vào phòng thủ

Người Viking đã tăng trở lại .500 vì – không phải mặc dù – Kirk Cousins. Màn trình diễn tháng 11 của anh ấy là hàng đầu trong NFL trong số các tiền vệ, đội của anh ấy đã thắng 5/6 trận và xếp hạng người chuyền bóng, QBR và điểm PFF của anh ấy đã tăng đều đặn kể từ Tuần 7.

Đúng là hàng thủ của Minnesota đã được cải thiện kể từ tuần tạm biệt của đội, nhưng điều đó không khiến đơn vị đột ngột trở nên xuất sắc. Trong số điểm cho phép, người Viking vẫn là đội có hàng thủ tệ thứ bảy của giải đấu. Rất may, nhóm của Mike Zimmer đã đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc về hiệu quả từ thứ ba trở xuống và redzone. Điều này đã che lấp đi những bất cập. Hơn nữa, các cầu thủ trẻ đang trưởng thành nhanh chóng. Điều đó báo hiệu tốt cho bóng đá tháng 12.

Nhưng liên minh Cousins-Jefferson là một tia lửa đã dẫn đầu mùa giải. Đó không phải là một người đàn ông đơn độc giữa hai người – đó là Anh họ Jefferson. Để gợi ý Jefferson là người dẫn đầu bởi sự đơn độc của anh ta bỏ qua vật lý của bóng đá để lại trong tầm tay của Cousins.