Mỹ cho rằng người hâm mộ tại Super Bowl là một ý tưởng thực sự ngu ngốc

Xem một trận bóng đá trong thời kỳ đại dịch cũng giống như xem mọi người hút thuốc bên lề trong ba giờ. Không ai trên sân sẽ chết vì ung thư phổi trong suốt trận đấu, nhưng, từ quan điểm sức khỏe cộng đồng, điều đó là không tốt.

Trước hết, vai trò người mẫu hầu hết là khủng khiếp. Một số huấn luyện viên chắc chắn sẽ phải đeo mặt nạ quanh cằm trong một cảnh quay rộng. Thông điệp thật khủng khiếp, giống như khi NFL khẳng định tất cả các giao thức đã được tuân thủ khi người nhận rộng rãi của Ravens Dez Bryant đang khởi động trên sân vào đêm thứ Ba, chào fhoặc làmer Cowboys đồng đội, chỉ để có kết quả kiểm tra dương tính nửa giờ trước khi trận đấu bắt đầu và giải đấu OF COURSE sẽ chơi trò chơi.

Hoặc Big Ten thay đổi toàn bộ bộ quy tắc để Tiểu bang Ohio vẫn đủ điều kiện đối với trò chơi vô địch hội nghị, mặc dù thực tế là trường học không thể giữ an toàn cho người chơi của mình khỏi vi-rút và buộc phải hủy một trò chơi và do đó không thể đạt được số trò chơi tối thiểu (6) để đủ điều kiện .. Huấn luyện viên nói về cách những đứa trẻ muốn chơi trong một trận đại dịch, ngay cả khi những đứa trẻ muốn chơi không phải là yếu tố dẫn đến việc hủy bỏ các mùa giải khác, hoặc cắt bỏ sỉ toàn bộ môn thể thao từ các bộ phận thể thao. Thực tế là các trường đại học muốn có số tiền bóng đá ngọt ngào đó và sẵn sàng mạo hiểm sức khỏe “sinh viên-vận động viên” để có được nó.

Sau đó, người phát thanh viên nói chuyện vui vẻ không thể tránh khỏi, người lưu ý rằng NFL hoặc Big Ten đang xử lý mọi thứ tốt như thế nào và thực hiện MỘT CÔNG VIỆC TỐT. Đó là danh hiệu tham gia theo nghĩa đen của những lời khen ngợi, và một trong đó tin rằng những người nắm giữ quyền ủng hộ là gì đối với các giải đấu mà họ giới thiệu.

Một cuộc thăm dò mới của NPR / PBS Newshour được thực hiện với Trung tâm Truyền thông Thể thao Marist (tiết lộ đầy đủ, tôi và Giám đốc của Trung tâm) chỉ ra rằng những người hâm mộ thể thao không bị lừa bởi bất kỳ cuộc thi này.

Một ngày sau khi kỷ lục 3.000 người Mỹ chết vì coronavirus, kết quả cho thấy hầu hết người Mỹ muốn thấy các đội và liên đoàn sửa đổi hoạt động của họ trong môi trường hiện tại. Khi NBA chuẩn bị bắt đầu một mùa giải mới và các trường đại học bắt đầu thi đấu vào mùa đông, 56% người hâm mộ thể thao nói rằng mọi người không nên tham gia các môn thể thao đồng đội trong nhà ngay bây giờ. Con số tương tự nói rằng họ lo ngại rằng trò chơi trong nhà ở địa phương có thể dẫn đến sự lan truyền trong cộng đồng, và 58 phần trăm nói rằng chính phủ nên có thể đưa ra các hạn chế đối với trò chơi.

Và tất nhiên, những chia rẽ chính trị tương tự đã được thấy trong cuộc tranh luận về sức khỏe cộng đồng cũng có thể nhìn thấy khi nói đến thể thao. Đảng Cộng hòa quan tâm hơn đến việc chơi các môn thể thao giống như năm 1999, nhưng ngay cả khi họ muốn một số sửa đổi. Khi 49% người hâm mộ thể thao nói rằng không nên có bất kỳ người hâm mộ nào tại Super Bowl năm nay, 27% người theo Đảng Cộng hòa đồng ý. Chỉ có 16% cho rằng đó nên là người hâm mộ như bình thường, và 34% nói rằng chỉ nên hâm mộ với những hạn chế.

Không có người hâm mộ nào ở Super Bowl. Và gần một phần ba người hâm mộ thể thao nói rằng không nên có bóng đá đại học.

Nếu bạn xem bóng đá đại học hoặc NFL, bạn có thể nhìn thấy những người hâm mộ trên khán đài. Không nhiều, nhưng đã có những trận đấu mà người hâm mộ tập trung vào các trận đấu thấp hơn và cao năm sau khi chạm trán. Khi không phải như vậy, các nhà sản xuất truyền hình đã tránh hoàn toàn việc hiển thị khán đài, ngay cả khi điều đó có nghĩa là có được một cảnh quay chặt chẽ kỳ lạ về người chơi hoặc hành động trò chơi. Sau đó, có quyết định bỏ qua tiếng ồn của đám đông từ các mùa khác để che giấu sự kỳ lạ của tất cả.

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của Marist chia nhỏ các câu trả lời theo giới tính, tuổi tác, chủng tộc và đảng phái chính trị. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhân khẩu học có nhiều khả năng bị vi rút gây hại hơn thì lại có nhiều khả năng bày tỏ lo ngại hơn. Những người bùng nổ và người lớn tuổi của họ (60%) và người không phải da trắng (63%) có nhiều khả năng lo lắng về sự lây lan của cộng đồng, cũng như phụ nữ (62%) và đảng viên Dân chủ (73%).

Cuộc sống không bình thường và trò chơi cũng vậy. Giảm xếp hạng trên toàn bảng kể từ khi đại dịch bắt đầu kể một phần của câu chuyện và người hâm mộ thể thao nói họ không xem nhiều.

Thể thao luôn là một biểu hiện cho thấy xã hội chúng ta lành mạnh như thế nào. Máy bay có thể thu hút các đội và người hâm mộ trên toàn quốc tham gia trò chơi. Các nhà hàng có thể cho chúng ăn, và các khách sạn có thể nuôi chúng. Mọi người đã có tiền mua vé và bia đắt một cách kỳ cục.

Đó là tất cả đã thay đổi.

Các trường hợp bị khóa đang quay trở lại các thành phố Bờ Tây, các trường công lập ở NYC đã trở nên ảo trong tháng này khi tỷ giá địa phương tăng. Tuy nhiên, ở Dakotas, một loại virus hoành hành và các bệnh viện tràn ngập sẽ không dẫn đến các hạn chế khi các chính trị gia thổi phồng một số diễn giải sai về tự do.

Quốc gia của chúng ta đang bị ốm, và các giải đấu thể thao làm quá ít để thừa nhận thực tế này. Trái lại, chúng cho chúng ta một cảm giác bình thường sai lầm. Có một sự ngắt kết nối ở đó, và một điều mà người hâm mộ trải qua, ngay cả khi những mùa lập kế hoạch bên ngoài bong bóng đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu.

Kể từ khi dữ liệu của Marist, trong đó phần lớn người hâm mộ thể thao báo cáo rằng họ dành ít thời gian hơn để xem thể thao trong đại dịch, tôi đã nghe từ những người nói rằng họ không muốn xem các trận đấu như họ đã từng, họ không thể theo dõi các đội hoặc mùa giải với cùng sở thích.

Thể thao luôn là một trò tiêu khiển, giải trí, một chút kết cấu xã hội kết nối mọi người trong một khung cảnh bình dị. Chúng tôi không có nhiều tương tác như vậy nữa. Chúng ta không thể tham dự các trò chơi theo cách giống nhau, hoặc tụ tập để xem chúng ở hầu hết các quán bar hoặc tầng hầm của hàng xóm. Những cuộc tụ họp bình thường như vậy cần phải được suy nghĩ một cách tỉ mỉ, với những hạn chế về dung lượng và những yêu cầu về mặt nạ ở nhiều nơi công cộng. Bạn phải cân nhắc giữa rủi ro của bất kỳ tương tác nào với trách nhiệm của bạn với các thành viên trong gia đình hoặc những người bạn làm việc cùng.

Trong trường hợp không có phản ứng quốc gia phối hợp, với nhiều ngành vẫn tự hoạt động hoặc không có hướng dẫn tùy chọn về cách tiến lên, lợi ích kinh tế sẽ chiếm ưu thế và Dez Bryant chỉ còn cách “uống một chút rượu và đối phó” sau thử nghiệm tích cực của mình.

Một chương trình phát sóng thể thao với tiếng ồn của đám đông giả và trò đùa vui vẻ không phải là cách tốt như nó có thể có, nhưng thay vào đó là một chút chói tai khi nó từ chối thừa nhận thực tế mới mà rất nhiều người đang phải trải qua.

Các trò chơi tiếp tục, nhưng có thể không có cùng niềm vui khi xem. Người hâm mộ, phần lớn, nhận thức sâu sắc về những rủi ro sức khỏe cộng đồng mà các giải đấu đang áp đặt lên cộng đồng để làm cho tất cả mọi thứ trở nên bình thường.