Một nhiệm vụ cắt cổ ở Tampa cho người Viking

Cuối tuần này, Minnesota Vikings sẽ thực hiện một trong những thử thách khắc nghiệt nhất của họ cho đến nay dưới thời Mike Zimmer. Thật vậy, người Viking đã chứng kiến ​​một số trận đấu khó khăn kể từ năm 2014, bao gồm hai lần mỗi mùa chống lại Packers và một số vấn đề trên đường ở Seattle. Với Dallas Cowboys 2020 là thứ hai gần kề, những người Viking gần đây đã không phải đối mặt với một đội có nhiều mã lực bắt bóng như thế này. Mike Evans, Chris Godwin, Antonio Brown, Rob Gronkowski, Cameron Brate, Tyler Johnson và Scotty Miller [if all are healthy] sẽ cung cấp một bài kiểm tra lớn cho một người Vikings trung học đứng thứ 26 trong NFL về số bãi vượt qua được phép.

Hơn nữa, Minnesota đã phải vật lộn để thiết lập tốc độ chuyền bóng ổn định trong mùa giải này. Thông thường, áp lực thời gian duy nhất thể hiện trên cơ sở quy chuẩn là khi Zimmer chọn cách chơi chớp nhoáng. Điều này xảy ra trong trò chơi Bears và trong hiệp hai so với Jaguars – cả hai đều giành chiến thắng cho người Viking. Thường không khuyến khích việc đổ lỗi cho Tom Brady. Không cho phép anh ta nằm dài trong túi. Zimmer phải chọn vũ khí nào của Brady để có thể chết bởi – quá nhiều chớp nhoáng hoặc quá nhiều thời gian trong túi. Về vấn đề này, sự vắng mặt của Danielle Hunter được cảm nhận sâu trong xương của người Viking.

Việc lật ngược mọi tảng đá trong phân tích thai kỳ Buccaneers-Vikings làm sáng tỏ những cơn ác mộng kinh hoàng. Hãy xem những thành phần rõ ràng nhất của trận đấu làm giảm cơ hội chiến thắng của người Viking trước Tom ở Tampa.

Phòng thủ cao điểm của Tampa

Nếu Buccaneers có bất kỳ hình thức nào về một quân bài đồng nhất trong những mùa giải gần đây, thì đó là khả năng họ ngăn chặn cuộc tấn công dồn dập của đối thủ. Trong hầu hết mọi chỉ số phòng thủ lao nhanh có ý nghĩa, Buccaneers đều đứng đầu trong NFL. Họ cũng đã tổ chức những vinh danh như vậy vào năm ngoái. Nhưng không ai quan tâm vì Jameis Winston quá bận rộn với việc đánh chặn.

Tampa xếp thứ nhất về số sân lao cho phép, số thước lao cho phép trong mỗi lần chơi và cho phép nỗ lực lao nhanh. Các đội không đấu với Bucs (so với các nhượng quyền thương mại khác). Khi họ làm như vậy, những đội đó được giữ ở mức 3,3 thước Anh / carry mùa này.

Chạy bóng – hoặc chỉ đơn thuần là thiết lập mối đe dọa của nó – là phương thức hoạt động của người Viking. Gary Kubiak, Kirk Cousins, Dalvin Cook và bạn bè sẽ không thể chơi bóng đá như bình thường ở Vịnh Tampa trong Tuần 14. Anh em họ sẽ phải thắng trò chơi bằng cánh tay phải của anh ấy.

Trò chơi trên cỏ… chống lại Tom Brady

Kể từ năm 2014 khi Zimmer trở thành đội trưởng, thành tích thắng-thua của Minnesota trên mặt cỏ là 16-18-1 (.471). Họ sẽ chơi ít hơn một nửa số trận đấu diễn ra trên sân cỏ. Là một thống kê độc lập, điều này không hề tồi tệ. Nó đứng thứ 18 trong NFL trong khung thời gian. Tuy nhiên, so sánh thì nó khá hôi. Hãy xem xét điều này – trên các bề mặt nhân tạo, người Viking là đội giỏi thứ năm của giải đấu trong sáu năm qua (49-29, .628). Do đó, nếu bạn đảo mắt khi nhìn thấy một trận đấu trên sân cỏ trên lịch trình, thì đây là lý do tại sao. Minnesota thắng hầu hết thời gian khi họ chơi trên mặt sân không phải cỏ. Minnesota thua phần lớn thời gian thi đấu trên sân cỏ.

Nó trở nên tồi tệ hơn. Người Viking chưa bao giờ đánh bại Tom Brady. Người gọi tín hiệu lâu năm của Patriots và vua sáu lần Super Bowl là 5-0 trước Vikings. Giống như đồng hồ, Brady giải Vikings bốn năm một lần: 2002, 2006, 2010, 2014 và 2018. Mốc thời gian đã được nâng lên khi anh ấy hiện đang sống bên trong NFC South.

Nhiệm vụ của người Viking sẽ là ngăn cản Brady 43 tuổi trên bãi cỏ trong khi chứa một loạt vũ khí đáng chú ý từ Mike Evans đến Tyler Johnson và mọi thứ khác.

Trò chơi Đường trường so với Đội chiến thắng

Từ quan điểm hiệu quả, người Viking giỏi đánh bại các đội chiến thắng trên đường cũng như khi họ chơi trên mặt cỏ với bất kỳ ai (bất kể thành tích). Kể từ khi Zimmer trở thành huấn luyện viên trưởng, Vikings đang có tỷ số 7-21 (.250) trước các đội chiến thắng trong các trận đấu trên sân khách. Điều này đứng thứ 17 trong doanh nghiệp. Số liệu thống kê đề cập đến “vs. đội có thành tích chiến thắng ”được thiết kế để lừa dối. Tại sao? Bởi vì hầu như không có nhượng quyền NFL nào thường xuyên giành chiến thắng trước các đội có thành tích chiến thắng – đó là lý do tại sao đối thủ có thành tích toàn thắng. Những đối thủ tốt. Họ đánh bại các đội khác – thường xuyên.

Chỉ có hai đội kể từ năm 2014 có thành tích trên .500 so với các đội chiến thắng trên đường – Kansas City Chiefs và New England Patriots. Người Viking cách mức trung bình một điểm về phía nam.

Minnesota thắng 25% số trận đấu với các đội thắng trên đường. Liệu viễn cảnh về một Tom Brady già có phải là một trong những tình huống có 1 không 2 đó không? Dalvin Cook có thể tìm ra cách phòng thủ vội vàng cứng nhắc không? Liệu những chàng trai trẻ Vikings có ngăn cản được dàn diễn viên bắt chuyền của Buccaneers?

Thoát khỏi Vịnh Tampa, Florida, sẽ là một kỳ tích kinh hoàng nếu xét đến những trở ngại này.