Kế hoạch chi tiết của Minnesota để đánh bại Vịnh Tampa

Bằng cách giành chiến thắng trong ván đấu thứ năm trong sáu tuần, người Viking đã giành được quyền kiểm soát vận mệnh playoff của chính họ. Trong khi kỷ lục của họ thậm chí là dành cho Cardinals với tỷ số 6-6, người Viking sở hữu một trận tiebreak giúp họ có được vị trí thứ bảy trong trận playoff.

Mặc dù kiểm soát vận mệnh của chính mình luôn là một điều tốt, nhưng trong trường hợp của Minnesota, điều đó có nghĩa là họ phải giành chiến thắng trong các trận đấu với những đội giỏi. Tuần này là thử nghiệm đầu tiên của họ với Tom Brady và Buccaneers.

Mặc dù Buccaneers bước vào mùa giải với rất nhiều sự thổi phồng, nhưng họ đã chứng tỏ được khả năng đánh bại của mình với chiến thuật đúng đắn. Tương tự như vậy, những người Viking cho thấy họ có thể đánh bại những đội giỏi bằng chiến thắng áp đảo tại Green Bay hồi đầu mùa giải. Đây là những gì Minnesota cần làm trước Tampa Bay để ra về với một chiến thắng nữa.

Trò chơi lớn sắp ra mắt

Trận thua của Tampa trước Kansas City có phần kịch tính, đặc biệt là trong hiệp một. Tampa Bay có xu hướng cố gắng thiết lập đường chuyền của họ sớm trong trận đấu, điều này dẫn đến rất nhiều khả năng xảy ra một đối một trong trận đấu thứ hai. Tyreek Hill đã phá vỡ một vài lượt chơi lớn trong quý đầu tiên của trò chơi đó, về cơ bản khiến thành phố Kansas vượt xa tầm tay trong chớp mắt.

Tuy nhiên, ngay cả trong cả hai trò chơi ở New Orleans, Tampa đã nhường lượt chơi lớn cho Jared Cook trên ổ đĩa touchdown. Dưới đây là cái nhìn cận cảnh về một cầu thủ 46 yard trong tuần đầu tiên.

Thấy bảo hiểm đơn lẻ lỏng lẻo? Đó là bởi vì mặc dù Tampa Bay chỉ gấp rút ba người trong vở kịch này, nhưng họ đã xếp sáu người liên tiếp để tạo nên sự xuất hiện của một trò chơi flash.

New Orleans đã làm rất tệ trong việc khai thác các trận đấu trong phần lớn thời gian của trận đấu, dẫn đến kết quả suýt chút nữa. Tuy nhiên, trong vở kịch này, các Saints đã gửi Jared Cook trên đường đi, và Drew Brees đã đánh anh ta một đòn sau khi anh ta đứng sau hàng thủ. New Orleans ghi bàn sau đó vài phút, và sau đó giành chiến thắng trong một pha trả đũa.

Trong trận tái đấu kéo dài chín tuần, New Orleans quan tâm hơn nhiều đến việc thực hiện các vở kịch lớn sớm, giành bốn hiệp đấu trên 20 thước chỉ trong hiệp một với tỷ số dẫn trước 31-0 sau giờ nghỉ. Chơi lớn khiến hàng thủ Tampa trở nên rối ren hơn bất cứ thứ gì khác. Họ đã thực hiện 38 đường chuyền từ cự ly 20 mét trở lên, đứng thứ 9 trong giải đấu. Kirk Cousins ​​sẽ ổn với điều đó, vì anh ấy đạt trung bình khoảng sân bay trung bình cao thứ ba mỗi lần hoàn thành là 7,4.

Mang lại áp lực

Trong khi người Viking nên tấn công Bucs bằng cách sử dụng phạm vi bảo hiểm đơn lẻ, họ cũng có thể phải sử dụng một ít trong số chúng để giành chiến thắng. Ví dụ rõ ràng nhất về điều này là New Orleans ở tuần thứ chín, nơi đường chuyền của họ đã đánh cắp Brady ba lần, nhưng họ cũng sử dụng sự vội vàng này để buộc anh ta phải có ba lần đánh chặn. Ba lần đánh chặn là kết quả của một cú đánh bóng, và sau đó hai lần nữa xảy ra khi Saints tung ra cú đánh năm quả.

Brady không phải chịu nhiều áp lực trong mùa giải này, chỉ là 16,8% thời gian theo Pro-Football-Reference. Tuy nhiên, khi gặp áp lực, điều đó rõ ràng đã ảnh hưởng đến anh. Đây là một cách đánh chặn thay đổi trò chơi mà anh ta đã ném trong trận thua Rams. Như bạn có thể thấy, LA đã gây áp lực lên anh ta, và anh ta lại ném một quả bóng lên để lấy nó.

Minnesota không có tốc độ chuyền bóng ấn tượng nhất so với LA và New Orleans, nhưng nếu ít nhất họ có thể làm cho sự hiện diện của mình được biết đến, họ sẽ có thể buộc Brady vào những tình huống khó chịu. Đây là cách hàng thủ đã buộc ít nhất một lượt mỗi trận kể từ tuần đầu tiên và với sự xuất hiện của Cameron Dantzler, Zimmer có thể cảm thấy thoải mái hơn khi để anh ta trong các trận chiến một chọi một. .

Đừng tự mãn

Đây là một cái gì đó đặc trưng cho trò chơi Kansas City, nhưng nó vẫn được áp dụng. Đội trưởng dẫn trước 17-0 trong hiệp một, và sau đó chỉ ghi được 10 điểm trong thời gian còn lại của trận đấu. Một số điều này có thể được cho là do Tampa Bay đã thực hiện các điều chỉnh phòng thủ, tức là không sử dụng vùng phủ sóng duy nhất trên đồi Tyreek, nhưng có vẻ như Thành phố Kansas đã hơi quá thoải mái để dẫn đầu. trước.

Sau khi tăng từ 27 lên 10 trong quý thứ ba, Trưởng nhóm bắt đầu thực hiện ba lần thử tiếp theo của họ, và hai trong số đó là ba lần và đã vượt qua. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng đã bỏ qua hai lần chạm bóng, và nếu Mahomes không tỉnh táo trong bốn phút cuối cùng để kết thúc trận đấu, Brady sẽ có cơ hội dẫn trước chiến thắng.

Nếu người Viking dẫn đầu trong tuần này, họ không có khả năng thư giãn. Các đội trưởng đã thắng trò chơi đó chỉ vì họ là một đội tài năng và Mahomes đã có thể bảo lãnh họ để chơi một số trận đấu muộn bằng đôi chân của mình.