Đội NFL nào sẽ lọt vào vòng Playoffs?

Thật đáng ngạc nhiên là chúng tôi đã ở cực ba phần tư của một mùa giải mà nhiều người tin rằng sẽ không bao giờ xảy ra. Tất cả chúng ta đều cần một điều gì đó tích cực xảy ra vào năm 2020 đầy đại dịch này và NFL đã thành công! Sau 13 tuần, khi chỉ còn lại 4 suất, chúng ta có thể thấy bức tranh playoff hoàn thiện nhưng vẫn còn một số đội đang cạnh tranh cho những vị trí đáng thèm muốn đó.

Hãy cùng xem cách chúng tôi tin rằng nó sẽ đánh bại và biết các trang web cá cược hàng đầu đó là dự đoán kết quả của mỗi lần chia bằng cách phân chia tỷ lệ cược cho các đội để giành chiến thắng trong bộ phận, hội nghị và Super Bowl. Ngoài ra, chúng ta phải lưu ý rằng NFL đã thêm vị trí thẻ đại diện thứ ba cho mỗi đại hội trong mùa giải này, vì vậy bảy đội trong mỗi đại hội sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp và chỉ một đội sẽ được tạm biệt vòng một trong mỗi đại hội, không hai, như những năm trước.

Dự đoán sau mùa giải

AFC East

Đội chiến thắng – Buffalo Bills – Josh Allen đã nổi lên như một phần tư thời gian lớn cho Bills và tất cả những ai nghi ngờ sản phẩm tài năng của Wyoming giờ phải suy nghĩ lại về ý kiến ​​của mình. Và trong khi sự bảo vệ của Bills không tốt như nhiều người nghĩ, Allen và hành vi phạm tội của anh ta đã được đền bù nhiều hơn. Dolphins sẽ đứng thứ hai nhưng sẽ suýt bỏ lỡ vòng loại trực tiếp năm nay.

AFC North

Đội chiến thắng – Pittsburgh Steelers – Có lẽ điều hấp dẫn nhất về cuộc phiêu lưu bất ngờ của Pittsburgh thông qua lịch trình của họ, chịu trận thua đầu tiên trong mùa giải ở Tuần 13, là họ đang làm tốt như thế nào chỉ vài năm sau khi được cho là bộ thu hoạt động tốt nhất và rộng nhất trong giải đấu trên cùng một đội ở Le’Veon Bell và Antonio Brown. Không chỉ Ben Roethlisberger và Steelers tấn công đúng chỗ mà hàng thủ thậm chí còn tốt hơn.

Nhập thẻ Wild – Cleveland Browns – Bạn phải cảm thấy tốt cho những người hâm mộ Browns sau khi phải trải qua rất nhiều mùa khắc nghiệt. Sự tự tin của Baker Mayfield đang tăng lên và cuộc tấn công trên bộ được dẫn dắt bởi bộ đôi đột phá năng động Nick Chubb và Kareem Hunt là nhân tố quan trọng trong thành công của họ.

Nhập thẻ Wild – Baltimore Ravens – Nếu mùa giải kết thúc sau Tuần 13, đội bóng có thành tích tốt nhất của năm ngoái, sẽ ở ngoài nhìn vào. Tuy nhiên, triển vọng của Ravens sẽ chỉ được cải thiện sau cuộc đụng độ quan trọng với Browns ở Tuần 14 với ba chiếc bánh nướng nhỏ trong lịch trình của họ ở Jaguars, Giants và Bengals.

AFC South

Đội chiến thắng – Indianapolis Colts – Đây là cuộc so tài giữa Titans và Colts, hai đội chiến đấu vì quyền tối cao của bộ phận và đã chia chuỗi mùa giải của họ với một chiến thắng. Trong một lần lật đồng xu, Colts được gọi là đầu và nó sẽ xuất hiện đầu. Vâng, nó gần như vậy.

Nhập thẻ Wild – Tennessee Titans – Có thể Titans sẽ thực hiện một mùa giải hậu kỳ sâu sắc khác như họ đã làm năm ngoái nhưng có quá nhiều đội khác đã tiến bộ rõ rệt so với mùa giải trước trong AFC sẽ thay thế họ như câu chuyện Cinderella năm nay.

AFC West

Đội chiến thắng – Cảnh sát trưởng thành phố Kansas –Không có gì ngạc nhiên ở đây. Patrick Mahomes là tiền vệ xuất sắc nhất hành tinh và đội của anh ấy sẵn sàng lặp lại với tư cách là nhà vô địch Super Bowl. Las Vegas Raiders, giống như Miami Dolphins, sẽ kết thúc nhưng không có xì-tai để tham gia vào hậu mùa giải.

NFC Đông

Đội chiến thắng – New York Giants – Ai đó phải giành được NFC Ít nhất, người đó cũng có thể là Người khổng lồ. Họ là con lợn đẹp nhất trong cuộc và nếu Big Blue cư trú ở bất kỳ bộ phận nào khác trong bóng đá, họ sẽ lên kế hoạch đi nghỉ sau khi mùa giải thông thường kết thúc. Nhưng thay vào đó, họ sẽ cạnh tranh với Washington, Philadelphia và Dallas chỉ để thua bất kỳ ai ở vòng mở màn.

NFC North

Đội chiến thắng – Green Bay Packers – Khi đồng của những người đóng gói được phác thảo Utah State QB, Jordan Love, ở vòng đầu tiên vào tháng 4 vừa qua, rõ ràng nó đã thắp lên ngọn lửa dưới thời đương nhiệm, Aaron Rodgers. Hành vi phạm tội của Packers đã xảy ra cả năm trời khi Rodgers bóp cò. Green Bay đang xếp thứ nhất về số điểm ghi được, ngay cả trước Patrick Mahomes và Kansas City Chiefs. Đừng nghi ngờ đội này đang gặp nguy hiểm của riêng bạn.

NFC Nam

Đội chiến thắng – New Orleans Saints – Drew Brees là một huyền thoại khác nằm ở trung tâm dưới khuôn mẫu của Aaron Rodgers, hoặc ngược lại tùy theo góc nhìn của bạn. The Saints là người giỏi nhất trong lớp ở NFC South, bất chấp sự xuất hiện mới của một huyền thoại khác ở Vịnh Tampa.

Nhập thẻ Wild – Tampa Bay Bucs – Người ta đã mong đợi rất nhiều về việc Tom Brady sẽ đến Tampa nhưng các ý kiến ​​trái chiều. Rõ ràng là có một cuộc chiến lời nói đằng sau hậu trường với TB12 và huấn luyện viên trưởng khó tính của anh ấy, Bruce Arians, nhưng tiềm năng là có một cuộc chạy sâu trong hậu mùa giải nếu Bucs có thể giải quyết các khúc mắc.

NFC Tây

Đội chiến thắng – Seattle Seahawks – Hawks sẽ chiến đấu với Rams đến cuối cùng và trận đấu giữa các đội trong Tuần 16 giữa các đội này có thể sẽ nói lên câu chuyện về quyền lực tối cao của bộ phận. Russell Wilson là người tạo ra sự khác biệt trong phương trình này và anh ấy rất có thể dẫn dắt Seahawks đến sân khấu lớn nhất của giải đấu khi tất cả đã nói và làm xong.

Nhập thẻ Wild – Los Angeles Rams – Các Rams sẽ phải làm phù dâu trong cuộc đua phân chia này nhưng họ có các nhiệm vụ không chỉ để lọt vào vòng loại trực tiếp mà còn gây ồn ào khi đến đó.

Nhập thẻ Wild – Arizona Cardinals – Kyler Murray rất vui khi được xem các Cardinals trong mùa giải này và anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Redbirds vẫn chưa hoàn toàn chín và cần trưởng thành hơn một chút trước khi trở thành một ứng cử viên Super Bowl thực sự. Nhưng họ sẽ nhanh chóng có được hương vị mùa này, điều này sẽ chỉ khiến họ ngon hơn vào mùa sau.