Đánh giá các lựa chọn của người Viking

Mùa giải 2020 của Minnesota Vikings thực sự là một câu chuyện của hai mùa giải. Sau khi bắt đầu với tỷ số 1-5 đầy khó khăn, đội đã lật ngược kỷ lục đó bằng cách dẫn trước 5-1 và đang trong quá trình này. Điều đó đã cho họ khả năng kiểm soát vận mệnh của chính mình và làm được điều mà chỉ một số ít đội đã làm được trước đó trong việc tạo nên hậu mùa giải sau khi thắng một trận trong sáu cuộc thi.

Tuy nhiên, trong quá trình này, họ rõ ràng cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến vị trí dự thảo năm 2021 của họ. Người Viking với tỷ số 1-5 đạt vị trí thứ sáu chung cuộc (đã kết thúc mùa giải ngay sau đó).

Người Viking sẽ xếp thứ 6 tổng thể nếu mùa giải kết thúc hôm nay

Sau cuộc chạy gần đây này, họ hạ cánh ở đâu ?!

Jack White của Vikings Wire đã đề cập đến vị trí dự thảo cập nhật đầu tiên ngày hôm nay, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra tác phẩm của anh ấy.

Người Viking đã cập nhật vị trí dự thảo, cộng với các mục tiêu tiềm năng

Trong bài báo của mình, White nói:

“Minnesota đã thắng 5 trong 6 trận gần nhất và ghi thành tích lên 6-6. Nếu bản nháp của NFL bắt đầu hôm nay, đội sẽ không có được lựa chọn hàng đầu, mà là lựa chọn số 20 trong vòng đầu tiên của bản nháp. ”

Người Viking có thể hạ ai ở tuổi 20?

Phụ thuộc vào việc chúng tôi nghĩ (các) nhu cầu lớn nhất của họ là gì?

White đưa ra những người chơi tiềm năng, những người ngoài một tiền vệ có ba vị trí. Đường tấn công / chạm trái, dứt điểm phòng thủ và xử lý (mũi) phòng thủ.

Hãy phân tích từng cái! Tôi đã lấy một trong những bản nháp giả mạo gần đây hơn từ một nguồn quốc gia, vì vậy thông tin tôi ám chỉ đến từ điều này.

Tranh bóng trái

Bản dự thảo mô hình của CBS Sports có người Viking thực hiện một pha xử lý trái với Alijah Vera-Tucker của USC. VT là cú đánh trái thứ tư được đưa ra khỏi bàn cờ, điều này sẽ mang đến cho người Viking một số lượng cầu thủ phong phú để lựa chọn.

Vấn đề ở đây là Riley Reiff đang có một mùa giải tuyệt vời, vì vậy bạn có thể giữ anh ấy ở lại thêm một hoặc hai năm nữa trong khi tìm một người bảo vệ trái sau đó trong đợt dự thảo. Vì Dakota Dozier là trách nhiệm duy nhất còn lại trên một Vikes O-Line đã phải vật lộn trong nhiều năm, bạn có thể kết thúc với một tuyến tốt hơn giữ Reiff và chuyển Ezra Cleveland sang vị trí bảo vệ bên trái (mặt tự nhiên của anh ấy), sau đó tìm người chơi bảo vệ bên phải trong vòng thứ năm hoặc sau đó. Tốt hơn là nếu bạn để Reiff ra đi và thay thế anh ta bằng một cuộn xúc xắc chọn nháp.

Tuy nhiên, tất cả điều này phụ thuộc vào hợp đồng của Reiff, vì anh ấy gần như đi bộ trước mùa giải vì anh ấy không muốn bị cắt lương. Reiff vẫn đến hạn gần 14 triệu đô la vào năm 2021, nhưng nhiều khả năng sẽ cần gia hạn trước khi mùa giải bắt đầu.

Điểm nổi bật của Vera-Tucker

Một triển vọng hấp dẫn khác là sử dụng lựa chọn vòng đầu tiên cho người bảo vệ trái trong vòng 10-15 năm tới tại Wyatt Davis, cường quốc bang Ohio. Được mọi người coi là người đi đường trong tấn công tốt nhất trong nước là đủ, nhưng Davis thực sự được coi là một trong những người chơi Big Ten hay nhất của DECADE trong quá khứ.

Xét trên thực tế là ESPN vừa xếp hạng Big Ten là hội nghị tài năng / quyền lực thống trị nhất về tài năng chuyên nghiệp theo từng vị trí chủ yếu là do các tiền vệ của họ (Brady, Brees, Wilson, Cousins, v.v.) và tiền vệ tấn công.

Lựa chọn này có thể nâng đội hình Vikings lên vị trí ưu tú nếu lối chơi của Reiff được duy trì, Garrett Bradbury tiếp tục phát triển / tỏa sáng, và Ezra Cleveland và Brian O’Neill vẫn khỏe mạnh. Tô màu cho tôi xuống AF cho lựa chọn này. Nhưng tôi không thể hiểu được một thực tế là Zimmer / Spielman không sử dụng lựa chọn này ở hàng phòng thủ.

Wyatt Davis nổi bật

Họ có nên soạn thảo LT của tương lai? TBD
Chúng có (khả năng nằm trong khoảng từ 1-10)? 5

Họ có nên phác thảo chiếc LG của tương lai? Đúng.
Họ sẽ? 4

Phòng thủ cuối / EDGE

Người Viking đã có sản lượng tốt một cách đáng ngạc nhiên từ sự kết hợp của Ifeadi Odenigbo, DJ Wonnum và công ty, nhưng sau khi loại bỏ Yannick Ngakoue, người Viking đang cần một lợi thế ưu tú khác để đối đầu với Danielle Hunter (có lẽ là anh ta không chấp nhận người mới thỏa thuận).

Tin tốt ở đây là nếu bạn đi theo chế độ của CBS Sports, người Viking sẽ có lượt chọn thực sự của lứa ở 20. Có nhiều tiền vệ được thực hiện trước 20 (một số sẽ / có thể xô QB gần như chỉ trong vòng 3 4), và một tiền vệ phòng ngự ở Kwity Paye của Michigan.

Tôi không chắc chính xác tại sao họ lại liệt kê Paye là DL chứ không phải EDGE, vì anh ấy được nhiều người coi là người chạy cạnh tốt nhất trong bản nháp và hầu hết mọi người đều đề cập đến anh ấy như vậy. Người Viking sẽ không thể giành được Pay, nhưng họ có thể có được lợi thế thể chất cực kỳ khác từ Big Ten ở Penn State Jayson Oweh.

Oweh thô hơn Paye, nhưng nếu người Viking kết hợp anh ta với Hunter? Họ có thể là cặp đôi thống trị về thể chất nhất trong NFL.

Điểm nổi bật của Oweh

Tranh bóng phòng thủ / Xử lý mũi

Việc ký hợp đồng đại lý miễn phí ngoài mùa giải lớn nhất của người Viking là Michael Pierce, người đã chọn không tham gia mùa giải 2020 vì lo ngại về COVID. Những người Viking đã cố gắng giao dịch để lấy Sảnh DT PJ của Las Vegas Raiders, nhưng anh ta đã thất bại về thể chất của mình và giao dịch đã không thành công.

Điều đó chỉ cho thấy nhu cầu rõ ràng và mong muốn của người Viking đối với một cú đánh mũi thực sự, mặc dù họ đã có mọi cơ hội để ký hợp đồng ngay bây giờ đội thực hành của Seahawks đã trở thành người đóng góp trong trò chơi Snacks Harrison (đối với mức tối thiểu dành cho cựu chiến binh) và không.

Những người Viking có thể đã trở thành một chốt chặn cho hậu mùa giải nếu họ có Harrison hoặc một số pha xử lý mũi thật nhạy bén. Trong số ba vị trí mà chúng tôi đang đề cập, đây là vị trí duy nhất hiện không có một cầu thủ thực sự chơi ở vị trí đó.

Khả năng xảy ra điều này phụ thuộc vào những gì người Viking nghĩ rằng họ có ở Pierce. Nhiều người hâm mộ / nhà văn Viking nói rằng Pierce là một bản nâng cấp so với Linval Joseph. Pierce 2019 được PFF chấm điểm tổng thể là 69,2 (70,6 so với đường chạy và điểm vượt qua là 63,3). Mùa giải cuối cùng của Joseph với Vikings được đánh giá tổng thể là 71,2 mặc dù điểm chạy D là 69,2 và điểm cao điểm là 62,4 (anh ta phải nhận thêm điểm vì bị bắn vào chân ở trung tâm thành phố Minneapolis và không bỏ lỡ trận nào).

CBS Sports không có IDL nào được thực hiện trong vòng đầu tiên, vì vậy, người Viking có thể có khả năng đánh đổi và hạ gục bất kỳ pha tắc bóng nào sau đây.

Tuy nhiên, rõ ràng rằng người Viking có thể chiếm được mũi cao nhất sau đó trong bản dự thảo. Tuy nhiên, hiện tại, người Viking không có lựa chọn vòng hai do giao dịch với Jacksonville cho Ngakoue đã chuyển thành lựa chọn vòng ba (và thứ năm) khi anh ta được giao dịch với Raven.

Việc giao dịch để có thể có được lựa chọn ở vòng thứ hai (và hơn thế nữa) có thể là quá tốt để từ chối đối với Rick “MVP ở vòng thứ 7” Spielman, đặc biệt là những người Vikes tự tin rằng họ có thể hạ cánh DT-1 trong quá trình này.

Hậu vệ góc: Đây là của Minnesota Zimmer và trong khi việc cắt góc / DBs trẻ đã được cải thiện đáng kể kể từ khi tạm biệt, Zimmer yêu anh ấy một số tài năng ở góc vòng một.

Một trong những người đầu tiên, Mike Hughes, đã không cho thấy rằng anh ấy có thể giữ sức khỏe. Ngay cả với Cameron Dantzler và Jeff Gladney (người đầu tiên khác), đơn vị này vẫn còn mỏng (đặc biệt là khi họ vừa phát hành Holton Hill).

Người Viking sẽ tìm kiếm một niken, rất có thể, một vị trí mà họ đã dành lần thứ hai ở Mackenzie Alexander vài mùa trước.

Người Viking có quá nhiều nhu cầu ở những nơi khác để điều này trở nên hợp lý. Đặc biệt là khi bạn nhìn vào tác động của mỗi người có thể có đối với toàn đội.

Wyatt Davis cuối cùng cũng có thể cho hậu vệ Kirk Cousins ​​của Vikings chơi một hàng công tuyệt vời ở phía sau. Với sự xuất hiện của Justin Jefferson và sự xuất sắc liên tục của Dalvin Cook, bầu trời là giới hạn cho hàng công này nếu đội hình có thể chơi tốt như mọi vị trí khác trên hàng công.

Ghép nối một cạnh vượt trội khác với Danielle Hunter sẽ giúp ích rất nhiều theo cách rõ ràng (và cả các góc nữa). Nếu người Viking tạo ra phạm vi phủ sóng liên tục lên thẳng (bằng cách lao tới bốn người) và tiếp tục tấn công với những cú đánh của họ trong khi sử dụng hết sức mình trong các giải an toàn sâu? Chúng tôi đã từng chứng kiến ​​những trận đấu như vậy (Seattle, Green Bay II) và nó thật vinh quang.

Về điểm xử lý ở mũi… Ngay cả khi là một chàng trai yêu thích đường tấn công và đặc biệt là đội trưởng nhóm Big Ten, khó có thể tranh cãi rằng đây là nhu cầu rõ ràng và bền bỉ nhất đối với đội bóng này. Thêm vào đó là người Viking có thể làm điều mà Spielman yêu thích hơn bất cứ thứ gì và đánh đổi trong khi hạ gục người chơi hàng đầu trên bàn cờ của họ? Tôi sẽ không tức giận.