10 Sản phẩm trong Danh sách mong muốn của WPW Football cho năm 2020

Là một người yêu thích thiết bị bóng đá và dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu về nó, có rất nhiều món đồ mà tôi đã tìm thấy trên đường đi và nghĩ: “Này, tôi cần cái đó trong bộ sưu tập”. Tôi đã cố gắng hết sức để chắt lọc danh sách này thành những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Dưới đây là mười điều tôi muốn tìm thấy dưới gốc cây trong mùa lễ này!

Nike Vapor Edge 360 ​​Elite đã là loại giày yêu thích của tôi năm 2020. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa trọng lượng nhẹ, sự thoải mái, sức mạnh và phong cách. Nike và OBJ đã hợp tác trong phối màu đặc biệt “Bản năng nguyên thủy” này để tỏ lòng kính trọng đối với cội nguồn của OBJ. Nike đã bỏ chúng trong một đôi đen, trắng và bây giờ là một đôi màu cam. Các cặp màu trắng và đen đã bán hết nhanh chóng vì vậy hãy mua ngay cặp màu cam trước khi quá muộn.

Bạn có thể mua một đôi ngay từ Nike.com với giá 200 đô la.

Nike Vapor Edge 360 ​​Elite “OBJ”

Nike Vapor Jet 6.0 là găng tay bóng đá hàng đầu của tôi cho năm 2020. Găng tay có độ dính, thoải mái và vừa vặn. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người chơi vị trí kỹ năng nào (QB / RB / WR / DB). Đôi găng tay này là một phần của bản collab Nike / OBJ và có họa tiết “Bản năng nguyên thủy” nổi bật trên sân. Những chiếc găng tay này có hai màu trắng và đen và sẽ nổi bật trên gameday.

Bạn có thể sao chép cả hai màu đen và trắng từ Eastbay.com với giá 55 đô la.

Nike Vapor Jet 6.0 “OBJ”

Những chiếc cốc bảo vệ miệng Battle Binky này là một số sản phẩm độc đáo nhất mà chúng tôi từng thấy, một chiếc dụng cụ bảo vệ môi giống với núm vú giả của trẻ sơ sinh. DK Metcalf đã phổ biến những dụng cụ bảo vệ đeo miệng này hàng tuần ở NFL và những người bảo vệ “nói nhảm” trong đó. Thật an toàn khi nói rằng bạn phải có một kiểu swag đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Battle cũng có nhiều tùy chọn bảo vệ miệng độc đáo khác.

Bạn có thể nhận được bảo vệ miệng của Battle “Binky” tại BattleSportsScience.com với giá 25 đô la.

DK Metcalf đeo Bảo vệ miệng Battle “Binky”

Nếu bạn thực sự chơi bóng đá, hoặc bất kỳ môn thể thao nào, bạn biết tầm quan trọng của một đôi tất tốt. Đôi tất của bạn bị lỗi và đã đến lúc bạn quăng chiếc tất có lỗ ở gót chân và nhận một số Nike Dri-Fits mới. Chúng thoải mái, cho phép chân bạn thở và chúng bền. Chúng là loại tất linh hoạt nhất trên thị trường – Bạn có thể mặc chúng trên sân hoặc trong lớp học / tại nơi làm việc. Phải có cho bất kỳ vận động viên nào.

Bạn có thể mua một gói 6 chiếc từ DicksSportingGoods.com với giá 22 đô la.

Kính che mặt là (theo ý kiến ​​của tôi) là bổ sung tuyệt vời nhất cho mũ bảo hiểm bóng đá. Nó mang lại cho bất kỳ mũ bảo hiểm nào một cái nhìn sạch sẽ và hiện đại. Oakley là công ty hàng đầu toàn cầu về quang học, giúp dễ dàng giới thiệu kính che mặt của họ. Công nghệ “Prizm” của họ cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng (bóng đá) và chặn ánh nắng mặt trời. Họ có rất nhiều tùy chọn khác nhau, từ tấm che mặt trong suốt cơ bản của bạn đến một số loại có màu / màu điên rồ. Các tấm che rõ ràng là hợp pháp 100% trong tất cả các giải đấu bóng đá nhưng xin lưu ý rằng kính che màu thường là bất hợp pháp trong trò chơi và chỉ có thể được đeo trong trận đấu / luyện tập trước. Đảm bảo hỏi huấn luyện viên của bạn về các quy tắc trước khi mua cho mình một tấm che mặt màu / màu.

Bạn có thể mua nhiều loại kính che mặt Oakley tại đây trên DicksSportingGoods.com.

Lamar Jackson mặc Clear Oakley Visor.

Sportstar Chinstraps được chứng minh là tốt nhất trong trò chơi. Có một lý do khiến chúng ta thấy hơn một nửa NFL mặc những chiếc áo khoác nữ này. Chúng hấp thụ nhiều tác động hơn và thoải mái hơn so với chinstrap có sẵn trên mũ bảo hiểm bóng đá của bạn… một nâng cấp dễ dàng cho thiết lập mũ bảo hiểm của bạn. Họ có rất nhiều tùy chọn và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với màu sắc đội của bạn.

Bạn có thể mua chúng trên DicksSportingGoods.com từ $ 25- $ 55.

Russell Wilson mặc Sportstar Chinstrap (Bão T-Rex)

Cutters Rev Pro 4.0s là một trong những găng tay yêu thích của tôi cho năm 2020. Báng cầm “C-Tack” của chúng là một trong những loại tốt nhất trong trò chơi. Nó không chỉ hoạt động xuất sắc trong mưa / tuyết mà còn rất bền. Điều tốt nhất ở những chiếc găng tay này là nếu phần tay cầm bị mòn, hãy ném chúng vào máy giặt, làm khô bằng không khí và phần tay cầm sẽ được làm lại. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một chiếc găng tay dai, bền, hoặc chơi ở nhiều bùn / mưa.

Bạn có thể mua chúng trên DicksSportingGoods.com với giá 45 đô la.

A Football (duh)

Là một cầu thủ bóng đá, có một bóng đá là điều cần thiết! Bạn cần có một quả bóng tốt để luyện tập trong mùa giải để hoàn thiện bản thân hơn. Một vài sản phẩm yêu thích của tôi là Nike Vapor One và Wilson GST (cũng có sẵn ở kích thước thanh niên). Cá nhân tôi cố gắng sử dụng thứ bóng đá mà đội của tôi sử dụng trên gameday nên khi chúng tôi sử dụng nó, tôi đã rất thoải mái với nó. Ở trường trung học, nhóm của tôi đã sử dụng Wilson GST nên tôi đảm bảo có một chiếc ở nhà để luyện tập và chơi với bạn bè.

Điểm mấu chốt là, một cầu thủ bóng đá cần có một quả bóng đá.DicksSportingGoods.com có ​​toàn bộ phần “Bóng đá”, vì vậy hãy xem nó và lấy một cái để luyện tập!

Joe Burrow ném một quả bóng đá Wilson “The Duke”

Là một người sống ở miền Bắc của Hoa Kỳ, đồ sưởi ấm là thứ cần phải có. Thời điểm này trong năm, trời đóng băng và chiếc áo ấm này dường như là cách tốt nhất để chống lại mùa Đông. Under Armour luôn đứng số 1 trong cuốn sách của tôi khi nói đến trang bị cho cái lạnh. “ColdGear” của họ giữ cho đôi tay của bạn luôn ấm và sẵn sàng hoạt động.

Bạn có thể mua chúng từ DickSportingGoods.com với giá 35 đô la.

Theragun là một thiết bị điều trị cơ sâu được thiết kế để giảm đau nhức và tăng khả năng vận động. Chắc chắn là sản phẩm đắt nhất trong danh sách này, nhưng điều rất quan trọng là phải chăm sóc cơ thể của bạn nếu bạn muốn chơi hết mình.

Bạn có thể mua Theragun PRO với giá 450 đô la trên DicksSportingGoods.com.

Có danh sách của chúng tôi. Chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì? Kiểm tra danh sách mong muốn khác của chúng tôi dành cho các cầu thủ bóng chày và bóng rổ và những ngày nghỉ vui vẻ.